Ăn dứa (quả thơm) có bị nóng như lời đồn? bỏ qua những lời đồn ấy đi bởi vì chỉ với 20.000đ là mình đã mua được 3 quả dứa thơm ngon đủ cho một cốc nước ép dứa giàu chất dinh dưỡng. Quả dứa hay còn gọi là quả thơm trong miền Nam, là một loại hoa quả thường có ở mùa hè, uống nước dứa rất có lợi cho sức khoẻ, không những mát mà còn giải độc và thanh nhiệt rất tốt.

Lưu bản nháp tự động

Không biết có chị em nào sau khi sinh giống như mình không, có một số loại hoa quả trước đó mình cực kỳ nhưng lại bị liệt vào danh sách buộc phải ép lên để uống, bởi vì ngay sau khi ăn xong thì nó rất là tê và buốt răng. Mất hết cái cảm giác ăn ngon trước đó, ví dụ như mận, xoài xanh và thậm chí là dứa ngọt.

Vì vậy ép nước để uống luôn là chân ái đó cả nhà, mọi người đừng lo là khi ép nước như vậy sẽ mất đi chất xơ hay là bỏ lãng phí đi phần bã bởi vì cái phần chất xơ trong ngày mình ăn rất nhiều ở rau xanh, ngoài ra phần bã này mình cũng không hề bỏ đi mà mình có thể làm thành bánh, bã của quả dứa để lại làm nhân cho món bánh dứa đài loan rất là hay.

Cách làm nước ép dứa (thơm) thì cũng không có gì khó cả, tất cả nguyên liệu và thiết bị bạn cần chuẩn bị là một chiếc máy ép chậm hoa quả kèm theo 3 quả dứa. Dứa thì bạn gọt vỏ và thái miếng nhỏ sau đó cho vào máy ép là được thôi.

Vậy là chỉ với 20.000đ mình đã có một cốc nước dứa thơm ngon ngay tại nhà rồi, vừa tiện lại vừa đỡ mất công ra quán lại không lo phần an toàn vệ sinh phải không cả nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *