Chính sách vận chuyển

1. Phạm vi áp dụng:

– Tất cả Tỉnh, Thành trên toàn quốc.

2. Thời gian giao hàng:

Sau khi xác minh đơn hàng thành công, Totori sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng :

– Đối với địa chỉ giao hàng thuộc khu vực các quận nội thành TP. HCM : Giao hàng trong vòng 04h kể từ khi xác minh đơn hàng thành công (không áp dụng cho các sản phẩm là phụ kiện).

– Đối với địa chỉ giao hàng thuộc khu vực các quận, huyện ngoại thành TP. HCM : Giao hàng trong vòng 08h kể từ khi xác minh đơn hàng thành công (không áp dụng cho các sản phẩm là phụ kiện).

– Đối với địa chỉ giao hàng thuộc các tỉnh, thành ngoài TP. HCM : Dự kiến giao hàng từ 1 – 3 ngày làm việc tùy từng địa phương.
– Một số trường hợp nhạy cảm : Giá trị đơn hàng quá lớn và thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong hẻm, ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Totori sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Hình thức giao hàng:

– Đối với quý khách ở nội và ngoại thành TP. HCM : Sử dụng dịch vụ giao hàng.

– Đối với quý khách ở các tỉnh/thành ngoài TP. HCM : Sử dụng dịch vụ giao hàng.

– Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ Logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận : đơn vị cung cấp dịch vụ Logistic có trách nhiệm cung cấp bằng chứng giao nhận hàng hóa (ảnh chụp và chữ ký người nhận hàng) tới người mua và người bán khi có yêu cầu.

4. Chính sách giao hàng:

– Totori hỗ trợ miễn phí giao hàng (free ship) trên toàn quốc (không áp dụng cho các sản phẩm là phụ kiện).

5. Chính sách kiểm hàng:

– Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng cho kiểm hàng.

– Trường hợp đơn hàng giao không đúng loại sản phẩm đã được xác minh, Quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán.

– Trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn hàng quý khách liên hệ số điện thoại : 0923 330 556 hoặc Email : infor@totori.vn. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Delivery