Không phải ngẫu nhiên mà bữa sáng được coi là bữa quan trọng nhất trong ngày, bởi vì bữa sáng là bữa cung cấp năng nượng chính cho một ngày dài hoạt động. Mỗi người thì đều có những sự lựa chọn ăn uống khác nhau, có người thì ăn uống bình thường, người thì ăn keto (ít chất béo, protein), người thì ăn ec (eat clean – giảm cân), người thì ăn chay.

Lưu bản nháp tự động

Tuy nhiên theo mình thì bữa ăn tốt nhất chính là bữa ăn phù hợp, phù hợp cả về thời gian điều kiện và sự hấp thụ của từng cơ thể khác nhau. Như bản thân mình là một bà mẹ bỉm sữa có ba con khá là bận rộn nên mình thông thường sẽ ưu tiên bữa sáng nhanh gọn mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng.

Đó là lý do mà mình lựa chọn bữa sáng thường xuyên là ngũ cốc mix với hoa quả sữa chua hoặc là bún trộn và không thể thiếu được đó là một ly sữa hạt.

Nguyên liệu làm sữa hạt hôm nay mình sẽ chuẩn bị đó là: 1/2 củ khoai lang tím (khoai sống mọi người nhé), 10 nhân óc chó, 100g hạt sen tươi và cho vào 1200ml nước. Thiết bị không thể thiếu đó là máy xay nấu sữa hạt

Lưu bản nháp tự động

Lý do mà mình lựa chọn sữa hạt bởi vì nó rất là nhanh, mình chỉ cần cho nguyên liệu vào trong máy, máy sẽ tự động xay và nấu. Trong thời gian chờ đợi thì mình sẽ đi chuẩn bị cho các con hoặc bữa sáng cho cả gia đình.

Đặt biệt sữa hạt giúp mình bổ sung dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất rất là tốt và nhanh. Đó là lý do mà mình dành tình yêu cho sữa hạt 6 năm nay. Hy vọng các công thức và tình yêu sữa hạt của mình sẽ giúp được cho các gia đình có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *