Khi quyết định mua một máy ép trái cây, một trong những câu hỏi phổ biến là nên chọn máy ép chậm hay máy ép thường.

Để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, hãy cùng TOTORI tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại máy này và ưu nhược điểm của chúng.

Nen Mua May Ep Trai Cay Hay May Xay Sinh T F72263d8

Máy ép trái cây thường:

Máy ép trái cây thường hoạt động bằng cách cắt trái cây thành những mảnh nhỏ và ép chúng bằng cách quay nhanh. Điều này làm tăng nhiệt độ và ma sát, dẫn đến sự mất chất dinh dưỡng và vitamin trong trái cây. Máy ép trái cây thường thường có giá thành thấp hơn so với máy ép chậm và tốc độ ép nhanh hơn.

 

Máy ép trái cây chậm:

Máy ép trái cây chậm, còn được gọi là máy ép masticating, hoạt động bằng cách ép trái cây chậm và nhẹ nhàng để giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng và enzyme trong trái cây. Thông thường, máy ép chậm có giá thành cao hơn so với máy ép trái cây thường và tốc độ ép chậm hơn.

 

Vậy nên chọn máy ép chậm hay máy ép trái cây thường? Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn nhanh chóng ép trái cây và không quan tâm đến việc giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng, thì máy ép trái cây thường là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng và vitamin trong trái cây, máy ép chậm là sự lựa chọn tốt nhất. Máy ép chậm cũng được khuyến khích cho những người có tiêu hóa kém hoặc muốn tăng cường sức khỏe bằng cách giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng và enzyme trong trái cây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *