Lưu ý khi sử dụng lần đầu

 • Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn cần rửa sạch tất cả các bộ phận tiếp xúc với thức ăn (bình và nắp đậy) bằng nước xà phòng, sau đó lau khô cẩn thận. Khi vệ sinh, bạn hãy chú ý một số vấn đề sau:
 • Cẩn thận khi rửa lưỡi dao: Lưỡi dao trong bình rất sắc và không tháo rời được, nên khi rửa bạn cần hết sức cẩn thận để không bị đứt tay.
 • Tránh để nước tiếp xúc phần khớp nối: Không để nước tiếp xúc với phần khớp nối trên đế bình. Nếu phần khớp nối bị ướt, hãy để thật khô trước khi sử dụng thiết bị.
 • Không nhúng hoặc rửa motor dưới nước: Không nhúng hoặc rửa bộ phận mô-tơ dưới nước.
 • Vệ sinh nắp đậy: Không nhúng hoặc ngâm nắp đậy vào trong nước mà chỉ cần rửa dưới vòi nước.
 • Tháo bao bì trước khi vận hành: Đảm bảo đã tháo tất cả bao bì bọc các bộ phận trước khi vận hành thiết bị.

Cách sử dụng máy TOTORI TT-CB02

Sữa Hạt Cb0201

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Ngoài việc chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết theo công thức, bạn cần phải cắt nhỏ nguyên liệu (không dài quá 4cm) và đập nhỏ đá viên (không to quá 3cm) để giúp máy đạt hiệu suất làm việc tối ưu. Đồng thời, với những loại hạt có vỏ cứng thì bạn cần bỏ sạch trước khi cho vào máy.

Bước 2: Khóa nắp đậy

Để khóa nắp đậy, bạn hãy đặt nắp đậy lên trên bình và xoay nó theo chiều kim đồng hồ cho đến khi được khóa chặt lại.

Bước 3: Lắp đỉnh nắp

Tiến hành lắp đỉnh nắp vào giữa nắp đậy và xoay theo chiều kim đồng hồ để khóa nó chặt vào cối xay.

Bước 4: Lắp bình lên trên thân máy

Khi lắp bình lên thân máy, bạn cần chỉnh bình sao cho thẳng hàng với khe tay cầm trên bộ phận mô-tơ, rồi đẩy xuống để khóa chặt vào vị trí.

Bước 5: Cắm nguồn thiết bị

Sau khi đã lắp các bộ phận vào đúng vị trí, khớp nối thì bạn bắt đầu cắm dây nguồn vào ổ điện. Khi có nguồn điện, máy sẽ phát ra tiếng bíp và màn hình điện tử sẽ sáng.

Bước 6: Khởi động và sử dụng chương trình nấu tự động

Máy TOTORI TT-CB02 được tích hợp 15 chế độ nấu đồ nóng và lạnh. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn chương trình nấu tự động mong muốn. Thao tác thực hiện như sau:

 • Nhấn nút Menu: Lúc này đèn sẽ nhấp nháy ở vị trí chương trình nấu tự động đầu tiên. Trên màn hình sẽ hiển thị thông tin về thời gian chạy chương trình.
 • Chọn chương trình tự động: Bạn nhấn nút Menu lần lượt để chọn chương trình tự động tiếp theo (đèn nhấp nháy sẽ chuyển lần lượt sang bên phải).
 • Khởi động chương trình: Để chọn và khởi động chương trình, bạn hãy nhấn nút Start/Stop (Khởi động/dừng).

 Bước 7: Tháo bình

Sau khi thiết bị dừng hoạt động, bạn hãy tháo phích cắm điện rồi tháo bình khỏi thân máy.

Bước 8: Tháo nắp đậy

Để rót thức uống ra cốc, bạn cần mở nắp đậy trước. Bạn hãy xoay nắp đậy ngược chiều kim đồng hồ và nhấc lên khỏi bình.

Chú ý: Đối với đồ nóng, bạn cần cẩn thận để không bị bỏng.

Cac Loai Sua Hat Tren Thi Truong

 • Bằng 8 bước đơn giản như trên, bạn đã sẵn sàng sử dụng thành thạo máy làm sữa hạt – xay nấu đa năng TOTORI TT-CB02. Bạn có thể chế biến mọi loại hạt thành những món đồ uống thơm ngon, nấu cháo, làm kem, và cả những món đá xay hấp dẫn. Hãy trải nghiệm và khám phá ngay sản phẩm cao cấp này để thưởng thức những món ăn đa dạng và ngon miệng, đồng thời tiết kiệm thời gian với chế độ vệ sinh tự động tiện lợi.
 • Giá cả và chương trình khuyến mãi đặc biệt đang chờ đón bạn tại cửa hàng TOTORI. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu máy làm sữa hạt – xay nấu đa năng TOTORI TT-CB02 để thể hiện tài năng chế biến và tận hưởng những thức uống đậm đà hương vị tại gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *