Máy rửa chén là một thiết bị gia dụng tiện ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi rửa bát đĩa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn máy rửa chén phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Trong bài viết này TOTORI sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí cần lưu ý khi mua máy rửa chén, cũng như đánh giá một số loại máy rửa chén tốt nhất hiện nay.

May Rua Bat Gia Re Tai Sai Gon

Tiêu chí lựa chọn máy rửa chén

  • Dung tích: Bạn nên chọn máy rửa chén có dung tích phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình và số lượng bát đĩa cần rửa. Thông thường, máy rửa chén có dung tích từ 6 đến 14 bộ bát đĩa, tương ứng với từ 2 đến 6 người sử dụng.
  • Kích thước: Bạn nên đo kích thước không gian dành cho máy rửa chén trong nhà bếp, để chọn máy rửa chén có kích thước vừa vặn và hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét chiều cao của máy rửa chén, để có thể đặt và lấy bát đĩa thuận tiện.
  • Chức năng: Bạn nên chọn máy rửa chén có các chức năng cơ bản như: tự động điều chỉnh nhiệt độ và áp suất nước, tự động phát hiện và ngắt điện khi có sự cố, khử mùi và diệt khuẩn bằng ozone hoặc tia cực tím, có khay để dao kéo an toàn, có khay để ly và cốc riêng biệt, có nhiều chương trình rửa khác nhau để phù hợp với loại bát đĩa và độ bẩn.
  • Tiết kiệm: Bạn nên chọn máy rửa chén có khả năng tiết kiệm điện năng và nước. Bạn có thể kiểm tra chỉ số tiêu thụ điện năng (kWh) và chỉ số tiêu thụ nước (lít) của máy rửa chén trên nhãn năng lượng. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn máy rửa chén có chế độ rửa nửa tải, để tiết kiệm khi rửa ít bát đĩa.
  • Thương hiệu: Bạn nên chọn máy rửa chén của những thương hiệu uy tín và có chất lượng cao, như Bosch, Electrolux, Candy, Galanz, Totori… Những thương hiệu này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy rửa chén, có nhiều mẫu mã và giá cả đa dạng, có bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *