Cách làm gà rán nồi chiên không dầu là một món ăn cực kỳ hấp dẫn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Với nồi chiên không dầu, bạn có thể thưởng thức món gà rán ngon miệng mà không cần lo lắng về nhiều dầu mỡ gây hại cho sức khỏe. Bạn có thể thêm vào nhiều gia vị để tăng thêm hương vị cho món ăn nhưng cách chế biến đơn giản, dễ thực hiện. Cùng vào bếp và thử ngay món gà rán nồi chiên không dầu thơm ngon này nhé!

Cách chế biến gà rán nồi chiên không dầu như thế nào?

Để chế biến gà rán bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:
1. Sơ chế gà: Sau khi rửa sạch gà, bạn đập dập viên gừng và cho vào thau lớn. Sau đó, bạn cắt gà thành các miếng vừa ăn và ướp với 300ml sữa tươi, 1 muỗng canh bột nêm, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh tiêu và 2 muỗng canh tỏi băm.
 Ga Ran
2. Chuẩn bị bột chiên xù: Trộn đều bột chiên xù với 1 muỗng canh bột nở.
3. Chuẩn bị nồi chiên không dầu: Cho dầu vào nồi và bật lên đến nhiệt độ 180 độ C.
4. Lăn qua bột chiên xù: Lấy từng miếng gà đã ướp qua bột chiên xù, rắc đều và đảo đều cho đến khi bột khít lên miếng gà.
5. Chiên gà: Đặt miếng gà đã lăn bột vào nồi chiên và chiên trong khoảng 20 đến 25 phút hoặc cho đến khi chín và vàng đều.
6. Thưởng thức: Sau khi chiên xong, bạn lấy miếng gà ra, đặt lên một khay rỗ để ráo dầu và thưởng thức ngay khi còn nóng.
Chúc bạn thành công trong việc chế biến gà rán bằng nồi chiên không dầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *