Site icon Gia Dụng TOTORI

Cách làm chà bông bằng máy xay đa năng không nát

Chà bông là một món ăn quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Chà bông có thể ăn kèm với cơm, bánh mì, xôi, bánh cuốn… hoặc làm nhân cho các loại bánh ngọt. Chà bông có thể làm từ thịt heo, gà, vịt, cá… tùy theo sở thích của mỗi người.

Làm chà bông không khó nhưng cũng không dễ. Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không có dụng cụ phù hợp, bạn có thể làm ra những miếng chà bông nát, khô hoặc không đều màu. Để làm được những miếng chà bông ngon và đẹp mắt, bạn cần có một chiếc máy xay đa năng chất lượng.

Cách làm chà bông bằng máy xay đa năng không nát

Nguyên liệu

Cách làm

Đây là cách làm chà bông bằng máy xay đa năng của thương hiệu TOTORI không nát mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Bạn sẽ có được những miếng chà bông ngon, đẹp mắt và bổ dưỡng. Bạn có thể ăn chà bông với nhiều món ăn khác nhau hoặc làm quà biếu cho người thân và bạn bè.

Exit mobile version